Đừng đánh mất cơ hội để cưa đổ cô bạn khi bạn không thể có cuộc nói chuyện hay ho. Và cũng đừng khiến mình phải tiếc nuối khi không thể làm quen hay tiến xa hơn với cô gái đó chỉ vì những sai lầm không đáng có. Vậy nên hãy cho tôi 2 phút bạn sẽ biết cách nói chuyện với bạn nữ mới quen ngay khi đọc hết bài viết này của nghethuatgiaotiep247.

1.Đừng cố thay đổi bản thân

Đừng cố thay đổi bản thân bởi nó sẽ khiến bạn khó trò chuyện

Một cách nói chuyện với bạn gái mới quen đơn giản, hiệu quả nhất đó chính là bạn hãy là chính mình. Là bạn của hôm qua và bạn của ngày mai hay của thời gian sau nữa. Mọi sự thay đổi, giả tạo không chỉ không bền lâu mà còn tạo cuộc nói chuyện mất tự nhiên, mất đi hứng thú.

Mọi cô gái đều khá khó tính nhưng khi nói chuyện với người khác giới họ trở nên dễ tĩnh và thoải mái hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, họ cũng luôn mong người đối diện có thể thoải mái trò chuyện với họ để họ biết được người đó một cách chân thật.

2. Đừng cố hỏi chuyện riêng tư

Có vô vàn chủ đề nói chuyện với bạn gái mới quen và bạn có thể chọn một trong số đó. Nhưng tuyệt nhiên không nên đào sâu vào chuyện riêng tư của cô ấy nếu cô ấy không có ý muốn chia sẻ. Đặc biệt buổi gặp đầu đừng tò mò về bạn trai cũ của cô ấy, không có một cô gái nào dễ dàng chia sẻ về mối tình cũ của mình với một chàng trai vừa quen.

Những chuyện riêng tư còn bao gồm chuyện gia đình, công việc, các vết sẹo lớn trên cơ thể hay bất kỳ chuyện gì họ có ý không muốn chia sẻ với họ.

3. Một cuộc trò chuyện hài hước

Mọi cô gái đều thích cuộc trò chuyện hài hước

Nếu chưa biết bạn có thể học mà đúng không, một anh chàng hài hước sẽ đốn tim mọi cô gái. Không chỉ vậy, những câu hài hước còn giúp cuộc nói chuyện bớt nhàm chán và thấy hứng thú, thu hút mọi người gần với nhau. Tất nhiên, để làm được điều này bạn cần có sự học hỏi từ cuộc sống, sử dụng ngôn từ linh hoạt, chính xác. Có sự liên tưởng, tưởng tượng phong phú. Nếu không chắc bạn đừng nên thử bởi nó có thể khiến bạn quá lố trước cô ấy mà thôi.

XEM THÊM: Làm sao để nói chuyện hài hước và tự nhiên hơn

4. Luôn thành thực với mọi câu bạn nói

Thành thật chính là con đường ngắn nhất giúp bạn xích lại gần nhau nhanh nhất. Không chỉ vậy, thành thật còn giúp bạn tạo ấn tượng tốt với cô gái đó. Cách nói chuyện với bạn nữ mới quen cũng cần sự thành thật để giúp bạn có thể xuyên suốt cuộc nói chuyện mà không có vướng mắc nào. Cũng bởi bạn nói dối ở một chi tiết nào đó sẽ khiến bạn khó khăn hơn ở các chi tiết tiếp theo trong buổi gặp mặt.

Nếu mối quan hệ của 2 bạn phát triển tốt thì thành thật càng quan trọng hơn rất nhiều lần. Bạn và cô ấy thành thật với nhau sẽ tạo nên mối quan hệ bền chắc.

5. Hãy khiến họ thấy bạn thực sự hứng thú với câu chuyện của họ

Nó không phải bạn giả bộ mà thực sự bạn muốn biết những gì họ chia sẻ, bạn thực sự có hứng thú với chúng. Điều này khiến mọi cô gái sẵn sàng chia sẻ với bạn cũng như họ có hứng thú chia sẻ chúng một cách thật thoải mái. Bạn phải chủ động tạo ra sự thoải mái trong suốt cuộc trò chuyện. Nếu được hãy lắng nghe cô gái ấy nhiều hơn. Lắng nghe để hiểu hơn về cô gái ấy là cách để bạn có cách tăng mối quan hệ tốt hơn.

6.  Sử dụng trệt để ngôn ngữ cơ thể

Cách tạo sự chân thành, quan tâm tới cuộc nói chuyện không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động. Bạn đang tạo cho cô ấy cảm giác thoải mái, bạn có thể sử dụng cử chỉ tay, cơ thể. Bởi cách ngồi của bạn cũng cho thấy bạn có hứng thú với cuộc trò chuyện này hay không nhé.

Cách nói chuyện với bạn nữ mới quen rất cần những cử chỉ phù hợp lại tạo ấn tượng tốt. Bạn cũng cần điều tiết cơ thể sao cho phù hợp để giúp cuộc trò chuyện tốt nhất.

7. Mọi thứ hãy tự nhiên đừng theo công thức

Bạn có thể loại bỏ những câu hỏi công thức khô khan, nhàm chán, rập khuôn bằng các câu nói vui vẻ, đơn giản, tự nhiên. Nó không chỉ khiến bạn gái mới quen thấy thoải mái mà chính bạn cũng cảm nhận được điều này. Có thể bạn chưa nghĩ ra câu hỏi nào dành cho cô gái ấy vậy bạn có thể đề nghị câu hỏi từ cô ấy, nó thật sự rất đơn giản mà.

8. Chia sẻ về sở thích của nhau

Lắng nghe sở thích của cô ấy

Ai cũng muốn chia sẻ về sở thích của bản thân, cô ấy cũng vậy, bạn cũng vậy. Cách nói chuyện với bạn nữ mới quen là hãy lắng nghe họ chia sẻ về sở thích của họ, bạn sẽ nắm được nhiều thông tin về họ. Thêm nữa bạn sẽ được điểm cộng vì rất biết cách quan tâm và cư xử lịch sự. Cô ấy sẽ thấy bạn vô cùng hấp dẫn, thú vị và lịch thiệp đó nhé.

Nghethuatgiaotiep247 đã có rất nhiều buổi tọa đàm chia sẻ về kỹ năng giao tiếp. Trong đó, cách nói chuyện với bạn gái mới quen được chúng tôi tìm hiểu kỹ và thấy rằng, chân thành chính là chìa khóa mở được mọi rắc rối, mọi thắc mắc. Bạn hãy chân thành thì mọi thứ đều có thể.

Xem thêm: