Đâu chỉ xây dựng mối quan hệ qua những cuộc nói chuyện trực tiếp. Giờ đây 2 bạn có thể dành cho nhau những tin nhắn vừa dễ nói lên lòng mình lại vô cùng tinh tế. Thế nhưng dù là nhắn tin bạn cũng cần có cách nói chuyện sao cho phù hợp. Hiểu được mong muốn của nhiều chàng trai, nghethuatgiaotiep247 sẽ chia sẻ cách nói chuyện với bạn gái quan tin nhắn vô cùng thú vị mà không cô gái nào từ chối.

1.Cách nhắn tin cho bạn gái không gây nhàm chán

Đâu chỉ nói chuyện trực tiếp mới khiến bạn cảm thấy nhàm chán, nhắn tin cũng đôi khi khiến bạn rơi vào trạng thái đó. Vậy để có cách nói chuyện với bạn gái không gây nhàm chán bạn cần đa dạng nội dung. Việc này nghe có vẻ khó nhưng nó hoàn toàn đơn giản. Bạn có thể sử dụng các sự kiện diễn ra hàng ngày như bóng đá, tin tức để mở đầu cho cuộc nói chuyện. Cả 2 sẽ say xưa bàn luận quên giờ luôn.

Những yếu tố hài hước rất cần khi nói chuyện tin nhắn với bạn gái

Bên cạnh đó những yếu tố hài hước cũng không thể thiếu bởi chúng khiến cả hai bạn luôn cảm thấy hào hứng và thật thoải mái trong suốt cuộc nói chuyện. Cô bạn gái cũng đổ liêu xiêu trước bạn nhanh như chớp mà thôi.

Tất nhiên nó không thể thiếu những ký tự phong phú. Đặc quyền của nhắn tin là bạn có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc bằng các ký tự phong phú. Nó vừa ngộ nghĩnh vừa đáng yêu, lột tả cảm xúc, tâm trạng của bạn. Sử dụng các icon còn giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị mà không ngôn từ nào có thể diễn tả được.

Bên cạnh đó, cách nhắn tin với crush là con gái bạn cũng cần chọn lựa đúng thời điểm. Thời điểm có thể là buổi sáng, sau giờ tan học, sau giờ nghỉ trưa hay lúc trước khi đi ngủ. Tùy từng thời điểm bạn chọn để tạo nên hứng khởi cho cả hai đồng thời không làm phiền tới sinh hoạt, học tập của cô ấy.

Đâu thể thiếu những tin nhắn yêu thương khi 2 bạn đã có tình cảm với nhau. Lời yêu thương tuy có cánh nhưng mọi cô gái đều thích đều muốn nghe chúng mỗi ngày.

XEM THÊM: Cách nói chuyện hài hước

2. Cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn đơn giản hơn gặp trực tiếp, bởi không ít chàng trai tuy có vẻ “ăn nói lưu loát” nhưng lại “cứng họng” trước các cô gái. Vậy nên nhắn tin chính là biện pháp hiệu quả, an toàn.

Quan tâm tới sở thích của cô gái mới quen

Cuộc nói chuyện với người mới quen cần sự thận trọng và xem xét từng lời nói. Bạn không thể quá thân thiết cũng không quá thờ ơ. Bạn có thể bắt đầu bằng công việc và sở thích bởi nó là điều mọi cô gái muốn chia sẻ cho mọi người. Cô gái ấy cũng sẽ thấy bạn là người vô cùng lịch sự khi luôn trả lời tin nhắn khá nhanh. Điều này còn thể hiện bạn là người có hứng thú với cuộc trò chuyện này.

Tiếp theo đó bạn có thể chuyển sang chủ đề gia đình, đây là chủ đề vô cùng đơn giản nhưng thể hiện được sự quan tâm của bạn tới cô ấy.

Xem thêm: Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại ai cũng nên biết

3. Cách nhắn tin làm lành với bạn gái

Rất nhiều cặp đôi chọn nhắn tin làm cách thức làm lành với đối phương, bởi lời nói khó hơn nhắm một tin điện thoại. Nhìn chung, cách nhắn tin này không quá phức tạp, cách nói chuyện với bạn gái qua tin nhắn làm lành chính là điều bạn cần cân nhắc nhưng bạn có thể thể hiện sự chân thành của mình bằng việc nhắn tin quan tâm.

Mặc cho cô ấy khó chịu bạn vẫn hỏi thăm, quan tâm, ân cần, nhắc nhở cô ấy chú ý. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết êm đẹp mà thôi.

4. Cách tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn

Bày tỏ tình cảm với bạn gái mới quen

Cách mở đầu tin nhắn với bạn gái khi bạn muốn tỏ tình là câu hỏi của nhiều chàng trai. Hỏi sao cho ý nghĩa và sao cho bạn có thể kéo dài cuộc trò chuyện mới là điều bạn cần học.

Hãy dẫn dắt câu chuyện theo một kịch bản bạn đã lên, sau đó bạn cần thể hiện chúng trong tin nhắn. Đừng hấp tấp, bạn hãy bình tĩnh, chủ động trong các câu hỏi để dẫn dắt tới lời tỏ tình.

Lời tỏ tình không cần quá cầu kỳ, văn chương, nó chỉ cần bạn chân thành, đơn giản mà thôi. Thế nhưng, lời tỏ tình cũng cần có giá trị để cô ấy nhận ra thành ý của bạn nhé.

5. Cách nói chuyện với bạn gái qua tin nhắn khi yêu xa

Những lời yêu thương không thể thiếu khi yêu xa

Yêu xa là khi 2 người không thể hẹn hò, nắm tay nhau đi khắp thế gian. Bạn chỉ có thể gửi cho nhau những tin nhắn, nhìn nhau qua webchat mà thôi. Vậy bạn nên có những tin nhắn đề cập tới tương lai, về ngày gần nhất 2 người gặp nhau, về sự định cho tương lai. Có như vậy cả 2 mới có động lực vượt qua khoảng cách địa lý.

Bên cạnh đó, yêu xa rất cần sự khen ngợi, động viên chứ không phải than thở trách mói. Than thở chỉ khiến bạn làm cô ấy khó xử khi không thể ở bên chia sẻ khó khăn, buồn vui với bạn.

Cách nói chuyện với bạn gái qua tin nhắn luôn cần sự chân thành, và đó cũng là lời khuyên mà nghethuatgiaotiep247 gửi tới bạn. Chân thành khi có được bạn sẽ chiếm trọn trái tim, tâm hồn của mọi cô gái. Bên cạnh đó hãy biến cuộc trò chuyện của hai bạn thêm thú vị với các icon hình động, những lời yêu thương chân thành.

Xem thêm: